Tin tức sự kiện Thông báo nhà trường

Nhà trường tổ chức hội thảo "Đánh giá hành vi & cảm xúc trẻ"

Vừa qua, nhà trường có mời Ths. Nguyễn Thị Hồng Nhung, một chuyên viên trong lĩnh vực tâm lý lâm sàng trẻ em và vị thành niên về thăm trường và khảo sát 11/15 cháu có một số biểu hiện về hành vi và cảm xúc bất thường. Đây là một trong những nổ lực nhằm tăng cường kỹ năng, chất lượng chăm sóc trẻ cho giáo viên nhà trường.
 
Để chia xẻ những kiến thức nuôi dạy trẻ với phụ huynh, nhà trường có tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề " Đánh giá hành vi và cảm xúc của trẻ" để phụ huynh có thể tự kiểm tra đánh giá được những biểu hiện bất thường ở trẻ.Hội thảo sẽ đề cập đến các nội dung sau:
 
1, Giới thiệu các loại hành vi, cảm xúc: bình thường và không bình thường
 
2, Đánh giá hành vi và cảm xúc của trẻ thông qua 2 trắc nghiệm Tâm lý phổ biến trên thế giới hiện nay là CBCL và CORNER dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi
 
3, Các biện pháp quản lý hành vi và cảm xúc của trẻ để điều chỉnh và phòng tránh những hành vi không thích hợp ở trẻ
 
4, Cảnh báo một số triệu chứng, biểu hiện bất thường của trẻ giúp cha mẹ có biện pháp phòng ngừa và can thiệp kịp thời
 
Chúng tôi sẽ giành nhiều thời gian hội thảo để quý vị phụ huynh trao đổi cùng chuyên viên tâm lý về những vấn đề của chính con, cháu mình.
 
Buổi hội thảo sẽ diễn ra từ 08 giờ đến 9 giờ 45 ngày chủ nhật 21/09/2014 tại Hội trường trường Mầm Non Thiên Nga, 37 Phan Văn Trị, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Nhắc thêm: Quý vị phụ huynh nhớ mang theo viết để làm một số trắc nghiệm liên quan.
 
Rất mong quý vị tham dự đông đủ.